Tin tức

Chương trình Rung chuông vàng “40 năm trường Đại học Đà Lạt vinh quang một chặng đường”

Trong không khí náo nức phấn khởi thi đua chào mừng 40 năm trường Đại học Đà Lạt – Đổi mới và phát triển 27/10/1976 – 27/10/2016. Thực hiện Kế hoạch số 341/KH-ĐHĐL ngày 27 tháng 4 năm 2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm trường Đại học Đà Lạt Đổi mới và phát triển. Ngày 25/10/2016, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng, Đoàn trường Đại học Đà Lạt tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng trong đoàn viên sinh viên với chủ đề “40 năm Đại học Đà Lạt vinh quang một chặng đường”.

Cuộc thi là một hoạt động sinh hoạt tư tưởng, văn hóa quan trọng, góp phần nâng cao hiểu biết, bồi dưỡng lòng tự hào của đoàn viên sinh viên về truyền thống vẻ vang của trường Đại học Đà Lạt; những thành tựu đáng tự hào của thầy và trò trong những dấu mốc quan trọng của Nhà trường. Thông qua cuộc thi Rung chuông vàng năm 2016 trường Đại học Đà Lạt, Đoàn trường mong muốn các bạn đoàn viên, sinh viên sẽ thêm hiểu, thêm tự hào về truyền thống, lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường Đại học Đà Lạt. Khi đã hiểu và thêm yêu quý, tự hào truyền thống lịch sử của Nhà trường, những cống hiến của lớp lớp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường; tuổi trẻ Nhà trường mong muốn các bạn hãy ra sức thi đua học tập, rèn luyện để tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Chính những hành động việc làm cụ thể của mỗi đoàn viên sinh viên hôm nay sẽ góp phần xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh theo định hướng của sự nghiệp giáo dục nước nhà và chiến lược phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Cuộc thi Rung chuông vàng trường Đại học Đà Lạt năm 2016 hân hạnh được Mobifone Lâm Đồng, Trung tâm Ngoại Ngữ Hello tài trợ giải thưởng và trao 6 suất học bổng cho sinh viên tàn tật, khó khăn vươn lên trong học tập. Cuộc thi cũng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban cố vấn, cán bộ, giảng viên đã luôn quan tâm, theo sát, cổ vũ và động viên sinh viên tham gia cuộc thi. 100 em sinh viên xuất sắc được lựa chọn từ năm đội trong tổng số những sinh viên chính quy đang theo học tại trường đã bình tĩnh, tự tin mang hết tri thức, trí tuệ của mình được bồi dưỡng, đào tạo để quyết tâm thi đấu thật tốt như một món quà thay lời tri ân với những công lao đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, của các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường để chúng ta có được thành quả như ngày hôm nay.

Cuộc thi Rung chuông vàng chào mừng kỷ niệm 40 năm trường Đại học Đà Lạt, Đổi mới và phát triển đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi sinh viên.

 

Một số hình ảnh tại cuộc thi:


 

100 sinh viên tham gia tìm hiểu về trường Đại học Đà Lạt

 

Ban cố vấn và quý thầy, cô tham dự Rung chuông vàng

 

Mobifone Lâm Đồng trao học bổng cho sinh viên bị tai nạn, khó khăn vương lên trong học tập

 

PGS.TS Cao Thế Trình - tặng hoa cảm ơn hai đơn vị, doanh nghiệp tài trợ

 

Tham gia trò chơi cứu trợ sinh viên

 

Trao giải nhất cá nhân cho sinh viên Đoàn Lê Huy - Khoa Kỹ thuật Hạt nhân và Trần Văn Thâu - Khoa Luật học

 

Trao giải nhất tập thể cho liên quân khoa Lịch sử, Toán tin, Môi trường Tài nguyên và Kinh tế - quản trị kinh doanh

 

Trao giải nhì tập thể cho liên quân Khoa Kỹ thuật Hạt nhân, Công tác xã hội, Công ngệ thông tin và Quản trị Du lịch

 

 

Các tin khác