Tin tức

Hội trại truyền thống kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển 27/10/1976 – 27/10/2016

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên về truyền thống vẻ vang của trường Đại học Đà Lạt; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên đang học tập tại trường; giao lưu với các thế hệ cựu sinh viên; trong các ngày từ 26/10 đến 27/10/2016, tại khuôn viên trường Đại học Đà Lạt diễn ra các hoạt động Hội trại truyền thống kỷ niệm 40 năm trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển (27/10/1976 – 27/10/2016).

Trường Đại học Đà Lạt là một trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập theo Quyết định 426/TTg ngày 27/10/1976 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Viện Đại học Đà Lạt – một trường tư thục thành lập trước năm 1975. Với 40 năm đổi mới và phát triển, trường Đại học Đà Lạt đã có những bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ về mọi mặt trên nền tảng nền giáo dục quốc dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Hội trại truyền thống kỷ niệm 40 năm trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển là một dịp để các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị tổ chức trong và ngoài nước, các thế hệ sinh viên về thăm, làm việc tại trường, tận mắt chứng kiến những thành tựu, những thay đổi mạnh mẽ của Nhà trường trong thời gian qua.

Hội trại truyền thống thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, các thế hệ sinh viên và nhân dân địa phương đến tham quan, tham gia. Chương trình Hội trại được thiết kế đảm bảo an ninh, an toàn, vui tươi lành mạnh với các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, các trò chơi dân gian và phần thi giữa các tiểu trại. Tất cả các đơn vị trong trường đều tham gia các hoạt động của Hội trại. Nhà trường đã thành lập Ban chấm trại gồm 05 thành viên đại điện các tổ chức Đoàn thể trong trường và ban hành Bộ tiêu chí chấm trại nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị tại Hội trại truyền thống.

Với 04 phần chấm thi gồm cổng chính, trại chính, cổng tiểu trại và tiểu trại; hoạt động trại; số lượng trại sinh, thời gian bắt đầu cắm trại, kết thúc trại và tham gia sinh hoạt trại;  công tác đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ, giữ gìn vệ sinh chung. Kết quả Hội trại truyền thống kỷ niệm 40 năm trường Đại học Đà Lạt, đổi mới và phát triển như sau:

ĐƠN VỊ

Khoa Nông Lâm

Giải phong trào

500.000 đồng

Hội trại truyền thống kỷ niệm 40 năm trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi đại biểu về tham dự, cán bộ, viên chức, người lao động và các thế hệ sinh viên. Tự hào về truyền thống vẻ vang, những đóng góp và sự lớn mạnh trưởng thành của Nhà trường trong quá khứ, hiện tại và tương lai; mỗi chúng ta sẽ ra sức thi đua góp phần xây dựng Nhà trường phát triển bền vững, thực sự trở thành một trường Đại học trọng điểm quốc gia trên khu vực Tây Nguyên.

Chương trình văn nghệ tại Hội trại Khoa Sinh học

Cổng trại Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Cổng trại Khoa Sinh học

Sinh hoạt trại tại Khoa Luật học